7 ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

7 ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก betworld
7 ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก betworld

ลองดูสิ – วัฒนธรรมย่อยของโป๊กเกอร์ยังคงค่อนข้างคลุมเครือในสังคมกระแสหลัก แน่นอน โป๊กเกอร์ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะความบันเทิงรูปแบบหนึ่งในหมู่ผู้เล่นมือสมัครเล่นที่เล่นเพื่อสันทนาการและเอาจริงเอาจัง ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา และต้องขอบคุณความสำเร็จอย่างท่วมท้นและยั่งยืนของ Texas Hold’em ทำให้โป๊กเกอร์มืออาชีพมีทัวร์นาเมนต์ระดับโลกประจำปีหลายรายการที่มืออาชีพเผชิญหน้ากันในหม้อมูลค่าหลายล้านดอลลาร์

ถึงกระนั้น มีใครบ้างนอกจากผู้คลั่งไคล้โป๊กเกอร์ที่จะสามารถระบุชื่อหรือใบหน้าแม้แต่หนึ่งหรือสองชื่อจากรายชื่อผู้เล่นชั้นนำของโลกได้ และอะไรควรเป็นเกณฑ์ในการเลือกพลเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกของโดเมนยอดนิยมนี้

แน่นอนว่าการชนะจะต้องนับ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการจ่ายเงินรางวัลที่ชนะสูงสุดในประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์จะเกิดขึ้นภายในสหัสวรรษปัจจุบันและมีมูลค่าเกินกว่า 18 ล้านดอลลาร์ ชื่อของผู้เล่นที่ชนะก็แทบจะไม่มีสถานะในครัวเรือนเลย

จากนั้นก็มีดาราโป๊กเกอร์คนดัง นักเล่นเจ็ตเซ็ตติ้ง และลีโอดี ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเล่นไพ่หนึ่งหรือสองมือ บางคนถึงกับเล่นทัวร์นาเมนต์ทางโทรทัศน์เพื่อคว้ารางวัลใหญ่ (แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับทัวร์นาเมนต์มืออาชีพก็ตาม) โดยแต่ละรายการเล่นเพื่อการกุศลที่ตนเลือก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาพของคนดังที่เล่นเพื่อเดิมพันสูงนั้นมีส่วนในการสร้างความลึกลับและความนิยมของโป๊กเกอร์ในหมู่คนทั่วไป

แล้วผู้เล่นสวมบทบาทล่ะ? อาณาจักรแห่งตำนานและการเล่าเรื่องที่เป็นที่นิยมซ้อนทับกันด้วยความห้าวหาญและความเสื่อมเสียชื่อเสียงของนักพนันและการ์ดฮาร์ป ไม่ว่าเกมจะแพร่กระจายไปที่ไหนก็ตาม

ด้วยสิ่งเหล่านี้ในใจฉันได้รวบรวมรายชื่อผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและสิ่งที่ทำให้พวกเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สามคนแรกเป็นผู้เล่นมืออาชีพจริง ๆ ซึ่งระหว่างพวกเขาได้สะสมเงินรางวัลนับสิบล้านดอลลาร์ ลำดับต่อไปรวมถึงผู้ที่อยู่ในรายชื่อส่วนใหญ่เพราะงานประจำวันของพวกเขา แต่ไม่มีใครที่สามารถโอ้อวดความกล้าหาญรอบ ๆ ปุ่มได้ ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะผสมผสานกันเล็กน้อยและไปในทิศทางที่แตกต่างกัน

โป๊กเกอร์โปร

1. อันโตนิโอ เอสฟานดิอารี – ชัยชนะเดี่ยวสูงสุดตลอดกาล

อันโตนิโอ (อเมริกัน มาจากเปอร์เซีย ชื่อเกิด: อาเมียร์) มีชื่อเล่นว่า “นักมายากล” เนื่องจากอาชีพเดิมของเขา ซึ่งปัจจุบันเขาเกษียณแล้ว เหตุผลที่เป็นไปได้สำหรับการเกษียณอายุของเขาและการเรียกร้องชื่อเสียงคือการเป็นผู้ชนะการจ่ายเงินสดที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2012 อันโตนิโอจ่ายเงิน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ Big One for the Drop และดำเนินการกำจัดคู่ต่อสู้ 47 คนเพื่อคว้าเงินรางวัล 18,346,673 ดอลลาร์

จนถึงปัจจุบัน วัย 37 ปีมีรายรับจากโป๊กเกอร์มากกว่า 26 ล้านดอลลาร์ ชัยชนะของเขาที่โต๊ะได้นำไปสู่การปรากฏตัวทางโทรทัศน์และภาพยนตร์โดยปรากฏตัวร่วมกับ Robert De Niro และ “50 Cent” Jackson ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบในภาพยนตร์ Freelancer ที่สำคัญ อันโตนิโอไม่ใช่นักมายากลคนสุดท้ายที่เราจะพบในรายการนี้

2. Vanessa Rousso – ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ร้อนแรงที่สุดตลอดกาล?

สาวผมบลอนด์สูง 5 ฟุต 7 นิ้ว วัย 33 ปี สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองทั้งในและนอกโต๊ะ ที่โต๊ะเธอทำมากกว่าการเป็นตัวของตัวเอง Vanessa หรือ “Lady Maverick” อยู่ในอันดับที่ 5 ของผู้หญิงที่ชนะเลิศ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ตลอดกาลโดยได้รับชัยชนะในอาชีพจนถึงวันนี้รวมมูลค่า 3.5 ล้านเหรียญ เธอปรากฏตัวในทัวร์นาเมนต์ระดับโลกมากมาย รวมถึง World Championship of Online Poker, The World Poker Tour และ The World Series of Poker

กิจกรรมและการเคลื่อนไหวนอกโต๊ะของเธอมีส่วนทำให้คุณภาพของเธอเป็นที่แพร่หลาย วาเนสซาเป็นผู้สนับสนุนอย่างมากให้เล่นการพนันเป็นงานอดิเรกอย่างจริงจัง เธอประสบความสำเร็จในการรณรงค์เพื่อเปลี่ยนแปลงกฎหมายการพนันของฟลอริด้าเพื่อให้ผู้เล่นไพ่ที่มีทักษะเหนือระดับได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น Vanessa ยังเป็นโฆษกของ GoDaddy ควบคู่ไปกับ Danica Patrick นักขับ IndyCar

อย่างไรก็ตาม ในฐานะดาราหญิงที่น่าดึงดูดใจและประสบความสำเร็จในวัฒนธรรมการเล่นเกมที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย จึงไม่น่าแปลกใจที่วาเนสซ่าจะมีแฟน ๆ ที่เป็นผู้ชายมากมาย ได้รับการยกย่องอย่างเป็นทางการว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก (อันดับที่ 18 ใน Bleacher Report และอันดับที่ 20 ใน Maxim) เธอยังปรากฏตัวใน Maxim และใน Sport’s Illustrated Swim Suit Edition ซึ่งเธอยังคงอุทิศตนเพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ของโป๊กเกอร์ตลอดไป

3. Phil Ivey – ผู้เล่นรอบด้านที่ดีที่สุดในโลก

Phil Ivey ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางจากผู้ที่รู้จักในชุมชนโป๊กเกอร์ว่าเป็นผู้เล่นโดยรวมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ตั้งแต่ปี 2000 ฟิลได้ครองวงการโป๊กเกอร์มืออาชีพจนถึงระดับที่ชื่อเล่นของเขามีตั้งแต่ “The Phenom” ถึง “The Tiger Woods of Poker”

สถิติบางอย่างที่สนับสนุนชื่อเสียงของเขา ได้แก่ :

อายุน้อยที่สุดและเร็วที่สุดที่ชนะ 10 กำไล World Series of Poker (อายุ 38 ปีและ 14 ปีตามลำดับ)

สถิติการชนะมากที่สุดตลอดกาลของเหตุการณ์ที่ไม่ใช่ Hold ’em ด้วย 10

WSOP เกมผสมชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วย 5

Phil เข้าร่วมการแข่งขัน Big Game ประจำปี ซึ่งเป็นเกมเงินสดแบบผสมที่โรงแรม Bellagio ในลาสเวกัสเป็นประจำ บางทีเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอาจเกิดขึ้นในปี 2549 เมื่อ Ivey ได้รับรางวัลรวม 16 ล้านดอลลาร์จาก Andy Beal มหาเศรษฐีชาวเท็กซัส ตลอดสามวันของ Limit Texas Hold’em

การมีส่วนร่วมและความสำเร็จของ Ive ในทัวร์นาเมนต์ระดับโลกอื่น ๆ เช่น World Poker Tour ทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีพอที่จะได้รับการพิจารณาอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าเขาจะไม่โดดเด่นเท่าใน WSOP

โดยรวมแล้ว ชื่อเสียงของฟิลในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุดนั้นได้รับมาอย่างดี

4. Gabe Kaplan – คนดังใช่ แต่โรงเรียนเก่า

แน่นอนว่า Gabe ได้รับชื่อเสียงจากรายการทีวียอดฮิตในยุค 70 รายการ Welcome Back Kotter ใครจะไปรู้ว่า “นายโคตรตะเร” ผู้ถูกตีเสมอนั้นเชี่ยวชาญเรื่องไพ่จริงๆ เอาล่ะ เก๊บหนึ่ง ฝ่ายตรงข้ามของเขาก็มีความคิดที่ดีเช่นกัน

ในช่วงที่ Kotter ประสบความสำเร็จ Kaplan เริ่มเล่นโป๊กเกอร์ ตอนนี้ตระหนักว่าสิ่งนี้ย้อนกลับไปในสมัยก่อน ความสะดวกสบายของคาสิโนออนไลน์ เครื่องมือการเรียนรู้ซอฟต์แวร์ หนังสือและการสัมมนาที่มีข้อมูลและการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ นานมาแล้วก่อนที่โป๊กเกอร์จะเป็น “กระแสหลัก” หรือ “คนดัง” เกบเล่นโรงเรียนเก่า ตัวต่อตัว. เมื่อเงินสดพูดและทุกอย่างก็เดิน คุณได้รับความคิด

และเก๊บก็ไม่หักกระดูกมือสมัครเล่นที่อยากเป็น ในช่วงปี 1970 เมื่อ World Series of Poker ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ดึงดูดสมาชิกได้มากขึ้น (ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการดึงดูดผู้เล่นมือสมัครเล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ) Gabe กำลังแข่งขันกับมืออาชีพที่แข็งกระด้างและตาแข็ง

ตั้งแต่ปี 1979 ถึง 1991 Super Bowl of Poker (SBOP) ในตำนานโป๊กเกอร์ของ Amarillo Slim เป็นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ระดับโลกชั้นนำสำหรับผู้เล่นมือสมัครเล่นมืออาชีพและจริงจัง มากถึงขนาดที่หกในสิบสามแมตช์หลักของ SBOP ชนะโดยสมาชิกในอนาคตของ Poker Hall of Fame ในปี 1980 Kaplan ชนะการแข่งขัน Super Bowl และสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้เล่นความสามารถระดับโลก ซึ่งเป็นแชมป์ของแชมป์เปี้ยน

Kaplan ชนะการแข่งขัน SBOP Main Event ในปี 1980 โดยมีรายได้ 191,000 ดอลลาร์ ขับเคลื่อน Kaplan ไปสู่สุดยอดโป๊กเกอร์ระดับโลก เนื่องจากงานในตอนกลางวันของเขา ชัยชนะของเขาได้ส่งข้อความไปทั่วประเทศว่าโป๊กเกอร์ไม่ได้จำกัดเฉพาะแบบแผนดั้งเดิมเท่านั้น ทุกคนสามารถเรียนรู้และเชี่ยวชาญได้ ท้ายที่สุดก็คือ

ผู้เล่นโป๊กเกอร์สวม

1. Brett Maverick นักต้มตุ๋นระดับโลก ผู้โชคดีในไพ่และความรัก

ตัวละครนี้ปรากฏตัวครั้งแรกในซีรีส์ทีวีปี 1950 Maverick ซึ่งแต่เดิมนำแสดงโดยเจมส์ การ์ดเนอร์ในบทนำ ต่อมาในปี 1994 ในภาพยนตร์ชื่อเดียวกันและอิงจากตัวละครเดียวกัน การ์ดเนอร์จะมีบทบาทสนับสนุนในขณะที่เมล กิบสันรับบทเป็นการ์ดฮาร์ปเรือล่องแม่น้ำที่ห้าวหาญ

สิ่งที่ทำให้ Maverick เกี่ยวข้องกับรายการของเราคือแบบแผนที่เขาสะท้อนให้เห็น ซึ่งเป็นแบบแผนที่ฝังลึกอยู่ในจิตวิญญาณของวัฒนธรรมอเมริกัน อย่างที่คุณเดาได้จากชื่อของเขา “ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด” คนนี้เดินเตร่อยู่นอกแบบแผนของบรรทัดฐานและความคาดหวังทางสังคม

เขาเป็นคนชอบเสี่ยง หมาป่าเดียวดาย ปรมาจารย์ที่มีสไตล์ในการหลอกลวง เขาชอบเงินที่ได้มามากกว่าเงินที่ได้รับ และในขณะที่เสน่ห์ของเขาใช้ได้ผลกับสาวๆ ผู้เป็นที่รักนิรันดร์ของเขาก็คือ Lady Luck เอง ซึ่งเขาติดอยู่กับเขา ไม่ว่าจะดีจะร้าย หนาหรือบาง จนกว่าความตายจะพรากจากกัน

ฟังดูซ้ำซากและแน่นอนว่าโครงเรื่องนั้นเกินจริงและไร้สาระ แต่ธีมนั้นมีชีวิตชีวาเพียงพอและมีอยู่ทุกที่ที่เล่นเกม แม้ว่าเงินที่ได้มาจะมีความภาคภูมิใจและเกียรติยศ แต่ใครล่ะจะปฏิเสธกลิ่นหอมยั่วยวนของเงินที่ได้มาได้?

2. Bill Denny และ Charlie Waters – ยินดีต้อนรับสู่ด้านมืดของ… เอ่อ ปุ่ม

ทศวรรษที่ 1970 เป็นยุคทองของภาพยนตร์อเมริกัน เป็นที่รู้จักจากโอกาสที่ผู้กำกับและนักแสดงกล้าได้กล้าเสียกำลังฉกฉวยเอาประเด็นทางสังคมมาแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความเป็นจริงอันน่าสยดสยองที่แฝงอยู่ทั้งเบื้องล่างและภายใน

หนึ่งในภาพดังกล่าวคือภาพยนตร์เรื่อง California Split ของโรเบิร์ต อัลต์แมนที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง โดยมีตัวละครหลักรับบทโดยจอร์จ ซีกัลและเอลเลียต โกลด์ ห่างไกลจากนักพนันอันธพาลที่มีเสน่ห์ซึ่งแสดงในภาพยนตร์อย่าง Maverick อัลท์แมนแสดงให้เราเห็นว่าการพนันรวมถึงโป๊กเกอร์เป็นอบายมุขที่อันตรายคล้ายกับยาเสพติดที่สามารถเข้าควบคุมผู้เคราะห์ร้ายได้อย่างรวดเร็วและคร่าชีวิตของเขาไปสู่จุดจบอย่างสิ้นหวัง

เช่นเดียวกับผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด บิลและชาร์ลีสะท้อนมุมมองแบบโปรเฟสเซอร์ที่กระตุ้นการรับรู้ทั่วไปที่คนทั่วไปมีต่อการเล่นไพ่ แม้ว่าจะมีมุมมองและรสชาติที่แตกต่างกันก็ตาม ไม่เหมือน Maverick ตรงที่ Bill และ Charlie ไม่มีความตลกขบขันเกี่ยวกับพวกเขามากนัก พวกเขาไม่ใช่คนนอกแต่เป็นคนวงใน – คุณและฉัน – ที่กำลังมองหาความได้เปรียบและค้นพบด้วยโชคของไพ่ อย่างไรก็ตาม สำหรับพวกเขาแล้ว มันเป็นประสบการณ์ที่เปล่าประโยชน์และเปล่าประโยชน์ โป๊กเกอร์และการพนันโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับผู้ที่พยายามหลบหนีและลงเอยด้วยการไล่ล่ามังกร

แบบแผนเหล่านี้ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสดใสและดิบ พวกเขายังคงอยู่ในใจของประชาชนทั่วไป จากนั้นนักแสดงตลกหน้าบึ้งที่มีสำเนียงบรู๊คลิน (จำเก๊บได้ไหม) ก็พาดหัวข่าวเมื่อเขาเข้าไปอยู่ในหลุมพรางของความเหลื่อมล้ำและอสรพิษที่อาจเกิดขึ้น ไม่ใช่เหยื่อที่ถูกไฟคลอก แต่เป็นแชมป์โป๊กเกอร์ที่ดูโง่เขลาและฉลาดหลักแหลม กระแสน้ำกำลังเปลี่ยนแปลงในการรับรู้ของสาธารณชน แต่จะยังคงเปลี่ยนแปลงต่อไปจนกว่าสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่า “อินเทอร์เน็ต” จะช่วยเปลี่ยนเกมโป๊กเกอร์ทั่วไปให้เป็นชื่อครัวเรือน “เท็กซัสโฮลเอ็ม”

3. Ricky Jay – นักมายากลอีกคน

คนสุดท้ายในรายการนี้เป็นม้ามืด ในทางเทคนิคแล้ว ฉันคิดว่าเขาไม่ได้อยู่ในรายชื่อผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เนื่องจากงานประจำวันและชื่อเสียงของเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับโลกของโป๊กเกอร์ จริงๆ แล้ว เวลาดูเขาแสดง หลายคนสงสัยว่าเขาอยู่ในโลกอะไร ฉันไม่ได้ล้อเล่น หากคุณยังไม่เคยเห็นผู้ชายคนนี้ทำงาน คุณต้องลองดูเขา ชื่อของเขาคือริกกี้ เจย์

เขาทำงานเป็นนักมายากล ซึ่งเหมือนกับว่า Frank Sinatra ได้งานเป็นนักร้อง ลืมไม้กายสิทธิ์และบิตกระต่าย ในขณะที่การกระทำของเขามีหลากหลาย ความสามารถพิเศษของเขาคือไพ่ มีวิดีโอบน YouTube ของ Jay ที่แสดงเทคนิคการ์ดอย่างไม่มีที่ติ แม้ว่าจะใช้เลนส์กล้องโคลสอัพและ Ricky อธิบายล่วงหน้าว่าเขากำลังจะทำอะไร ก็ไม่สามารถตรวจจับได้

เจย์สับไพ่เพื่อให้ผู้เล่นแต่ละคนในเกมได้รับสิ่งที่ควรจะได้รับ เขาจะเล่นโดยหงายไพ่ – และชนะทุกครั้ง เขาให้ผู้เล่นเลือกไพ่ที่พวกเขาต้องการทิ้ง Ricky ด้วยสิ่งที่เหลืออยู่ – และเอาชนะพวกเขา เขาจะจัดการจากด้านล่างของสำรับ เฉกเช่นการดูมาสเตอร์พูล hustler pot แต่ละลูกเมื่อดูเหมือนช็อตเด็ด Jay รู้ว่าไพ่ทุกใบในเกมโป๊กเกอร์ของเขาจะไปอยู่ที่ไหน และเมื่อไร แม้กระทั่งก่อนที่ผู้เล่นจะนั่งลงที่โต๊ะ

ฉันไม่รู้ว่า Ricky Jay เล่นโป๊กเกอร์หรือเปล่า ฉันแน่ใจว่าเมื่อเขาทำเขาจะเก็บศิลปะมืออันเชี่ยวชาญของเขาไว้ที่บ้าน แต่มันแนะนำอีกรูปแบบหนึ่งของเกมโป๊กเกอร์และความลึกลับที่เราจะต้องเก็บไว้อีกครั้ง – โป๊กเกอร์และศิลปะแห่งการหลอกลวง

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นแฟนเพลงและคุณสนใจที่จะสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับบางธีมที่เราพูดถึงในวันนี้ คุณอาจต้องการดูซีดีของ Ricky Jay ที่มีชื่อว่า Ricky Jay Plays Poker ประกอบด้วยชุดการแสดงที่หลากหลายและหลากหลาย ตั้งแต่ Robert Johnson ไปจนถึง Bob Dylan ทั้งหมดนี้อิงตามธีมของผู้เล่นโป๊กเกอร์/นักพนันและตำแหน่งในตำนานของอเมริกา

บทสรุป

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับรายการนี้ หากคุณยังใหม่กับเกมหรือเป็นที่รู้จักในการเล่นไพ่หนึ่งหรือสองมือ ฉันขอแนะนำให้หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมรดกอันล้ำค่าของโป๊กเกอร์ มันอาจให้รางวัลแก่คุณในรูปแบบที่คาดไม่ถึง

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีธุรกิจเกิดขึ้นมากมายในไทยทั้งสายขาวสายเทาแต่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยคือธุรกิจเปิดเว็บพนัน หรือ เป็นเจ้าของเว็บพนัน การเปิดเว็บคาสิโนออนไลน์ซึ่งเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยแต่ได้ผลตอบแทนสูงอีกทั้งไม่ต้องศึกษาระบบหรือ Set ระบบให้เสียเวลา เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันไปไกล แค่คุณเลือก Betworld Star ก็จะได้เปิดเว็บพนันสำเร็จรูปแบบ ออโต้ สะดวก ง่าย และมีความปลอดภัยสูงกว่าเปิดเอง ทั้งเรื่องของเกมเดิมพัน ระบบฝากถอนออโต้ รวมไปถึงระบบหลังบ้านทั้งสมาชิกและเจ้าของเว็บเอง จัดเป็นช่องทางในการสร้างรายได้เสริม มีเงินทุกวัน วันนี้จะมีแบ่งปันประสบการณ์การ เปิดเว็บพนัน เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจ ได้นำไปประกอบการตัดสินใจและเป็นคู่มือให้กับธุรกิจสีเทานี้กัน

หากคุณต้องการอยากเปิดเว็บคาสิโนออนไลน์หรือเว็บพนันเดิมพันครบทุกวงจรคาสิโนสล็อตเดิมพันกีฬาและต้องรองรับทุกแพลตฟอร์มเข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์คุณมาถูกที่แล้วเพราะ Betworld Star ให้บริการเปิดเว็บพนัน เป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรมพนันออนไลน์ ซึ่งรับเปิดทำเว็บพนัน API แบบครบวงจร ทำให้มีผู้ลงทุนอย่างล้นหลาม โดยที่เห็นเว็บพนันออนไลน์ในไทย ล้วนมาจากบริการชั้นนำประกอบไปด้วย ระบบจัดการภายใน Whitelabel, Provider, API Auto อย่างเว็บของเรานั่นเอง  คุณมั่นใจได้เลยว่าเว็บของเราสร้างเว็บพนันให้คุณแบบพร้อมใช้งาน และมีความปลอดภัย อีกทั้งยังมีระบบให้เช่าระบบ AUTO ออกแบบเว็บไซต์ให้กับคุณอีกด้วย

Message us