ลอตเตอรี่ Bitcoin และวิธีอื่น ๆ ในการรับ Bitcoins ได้ฟรีๆ

ลอตเตอรี่ Bitcoin และวิธีอื่น ๆ ในการรับ Bitcoins ฟรี betworld
ลอตเตอรี่ Bitcoin และวิธีอื่น ๆ ในการรับ Bitcoins ฟรี betworld

เมื่อ Bitcoins ถูกคิดค้นขึ้นเป็นครั้งแรก พวกมันมีราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อที่จะซื้อ แต่ไม่ค่อยมีใครรู้จักพวกมัน เมื่อพวกเขาได้รับความนิยมมากขึ้น มูลค่าของพวกเขาก็เพิ่มสูงขึ้น จนถึงจุดหนึ่ง Bitcoins มีมูลค่า 5,700 เท่าของอัตราการเสนอขายครั้งแรก

ด้วยความเป็นไปได้ของความร่ำรวย ผู้คนต่างดิ้นรนเพื่อให้ได้ Bitcoins สำหรับตัวเอง สิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อราคาคอมพิวเตอร์เนื่องจากนักเก็งกำไร Bitcoin กำลังแย่งการ์ดกราฟิก ซึ่งอัตราการประมวลผลที่รวดเร็วจะเป็นประโยชน์เมื่อขุดเหรียญ

ดังนั้นคุณจะได้รับ Bitcoins ฟรีโดยไม่ต้องจ่ายในราคาที่สูงเกินไปสำหรับพวกเขาหรือขุดด้วยตัวเอง? ลอตเตอรี Bitcoin อาจเป็นคำตอบ นี่คือวิธีการทำงาน

Bitcoins คืออะไร

Bitcoins เป็นสกุลเงินสำรองที่เรียกว่า “cryptocurrency”

Cryptocurrency เป็นโทเค็นหรือรหัสคอมพิวเตอร์ที่มีมูลค่าเป็นตัวเงิน มีการซื้อขายเหมือนสกุลเงินทั่วไป อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับสกุลเงินทั่วไปตรงที่ไม่ต้องพึ่งพาธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นๆ

เป็นแบบไม่ระบุตัวตน ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้สำหรับการทำธุรกรรมที่มีลักษณะน่าสงสัย Bitcoins ได้รับการยอมรับจากองค์กรและผู้ค้าปลีกที่ถูกกฎหมาย

Bitcoins ผลิตผ่านกระบวนการที่เรียกว่าการขุด Bitcoin การขุด Bitcoin เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ที่ทำงานเพื่อไขปริศนาทางคณิตศาสตร์ประเภทหนึ่งที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อมีการถอดรหัส Bitcoin มากขึ้น

ในการขุด Bitcoin ให้ประสบความสำเร็จ คุณต้องมีคอมพิวเตอร์ที่มีพลังการประมวลผลที่รวดเร็วมาก ซึ่งหมายความว่าต้องใช้ทรัพยากรมาก และจำนวนบิตคอยน์มีจำกัด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เงินจำนวนมากไปกับค่าฮาร์ดแวร์และค่าไฟฟ้าโดยไม่ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณ

ทำไมทุกคนถึงต้องการ Bitcoins

การขุด Bitcoin นั้นน่าดึงดูดแม้ว่าจะมีความเสี่ยงเพราะเหรียญนั้นมีค่ามาก หลายปีที่ผ่านมา Bitcoin แต่ละตัวมีมูลค่าเพียงไม่กี่ร้อยดอลลาร์ แต่ในปี 2017 ราคาต่อ Bitcoin เพิ่มขึ้นเกือบ 20,000 ดอลลาร์

การเพิ่มขึ้นของมูลค่า Bitcoin ทำให้เกิดเรื่องราวจากยาจกสู่ความร่ำรวย รวมถึงเรื่องราวของ Kristoffer Koch Koch ซื้อ 5,000 Bitcoins ในราคา $27 เมื่อเขากำลังค้นคว้าวิทยานิพนธ์ของเขาในปี 2009 ในปี 2013 เมื่อ Koch จำได้ว่าเขามี Bitcoins อยู่ในกระเป๋าสตางค์ Bitcoin ที่เข้ารหัส พวกเขามีมูลค่ามากกว่า $880,000

บทความระบุว่าเขาใช้ 1,000 Bitcoins เหล่านั้นเพื่อซื้ออพาร์ทเมนต์ แต่ถ้าเขาถืออีก 4,000 เหรียญไว้และขายที่จุดสูงสุดของ Bitcoins พวกเขาจะมีมูลค่าเกือบ 8,000,000 ดอลลาร์

มูลค่าที่พุ่งสูงขึ้นเริ่มต้นความคลั่งไคล้ Bitcoin; ส่งผลให้มูลค่าเพิ่มสูงขึ้น

ในขณะที่ดูเหมือนว่าทุกคนต้องการ Bitcoins การซื้อขายพวกมันมีความเสี่ยง การขุดมันมีราคาแพง และเครื่องย้อนเวลากลับไปในปี 2009 เพื่อซื้อพวกมันด้วยเงินเพนนีนั้นยังไม่ได้รับการพัฒนา ลอตเตอรี่ Bitcoin จึงเป็นแนวคิดที่น่าสนใจ

ลอตเตอรี่ Bitcoin ทำงานอย่างไร

ลอตเตอรี Bitcoin ทำงานเหมือนกับลอตเตอรี่ Powerball หรือ Mega Millions: ผู้เล่นซื้อตั๋วด้วยความหวังว่าจะถูกแจ็กพอต ข้อแตกต่างคือคุณสามารถเลือกให้แจ็คพอตของคุณจ่ายเป็น Bitcoins แทนเงินสด

หากราคาของสกุลเงินดิจิทัลยังคงเพิ่มขึ้น การได้รับแจ็คพอต Bitcoin นั้นมีค่ามากกว่าการได้รับเงินสดเป็นดอลลาร์เท่าเดิม

Lottoland.com เสนอลอตเตอรี Bitcoin ตัวแรก ในการเล่น คุณต้องจ่าย 3.50€ ต่อตั๋ว (คุณสามารถรับส่วนลดสำหรับการซื้อตั๋วจำนวนมาก) จากนั้นคุณเลือกหกหมายเลขที่แตกต่างกันระหว่าง 1 ถึง 49 หรือใช้ตัวเลือก Quick Pick เพื่อสุ่มหมายเลขให้คุณ

Lottoland ไม่จับผู้ชนะ แต่ใช้หมายเลขที่จับจาก Bonolotto ของสเปน ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการคัดเลือกผู้ชนะจะไม่ถูกบิดเบือน

ของรางวัลมีดังนี้

อัตราต่อรองระดับรางวัลของการชนะการจ่ายเงิน

6 ตัวเลขที่ถูกต้อง 1 ใน 13,983,816 1,000 Bitcoins ขึ้นไป

5 ตัวเลขที่ถูกต้อง 1 ใน 55,492 1 Bitcoin

4 ตัวเลขที่ถูกต้อง 1 ใน 1,033 50€

3 ตัวเลขที่ถูกต้อง 1 ใน 56.7 5€

2 ตัวเลขที่ถูกต้อง 1 ใน 7.6 1.50€

ระดับรางวัล โอกาสในการชนะ และการจ่ายเงินสำหรับล็อตเตอรี่ Bitcoin ของ Lottoland

โอกาสในการถูกแจ็กพอต Powerball อยู่ที่ 1 ใน 292,201,338 ดังนั้นจึงยากกว่าประมาณ 20 เท่าที่จะชนะ (แต่แน่นอนว่าแจ็กพอต Powerball ก็สูงกว่าเช่นกัน) เช่นเดียวกับลอตเตอรี่ส่วนใหญ่ รางวัลจะถูกแบ่งให้กับสลากทุกใบที่มีหมายเลขถูกต้อง

หากคุณสงสัยว่า Lottoland เป็นสแกมหรือไม่ รางวัลจะถูกออกเป็นประจำ เช่นเดียวกับลอตเตอรี่ทั่วไป โอกาสที่จะถูกรางวัลนั้นยาวนาน) บริษัทมีกรมธรรม์ประกันภัยที่จ่ายเมื่อเลือกหมายเลขที่ชนะและราคาตั๋วครอบคลุมค่าเบี้ยประกัน

คุณสามารถชนะลอตเตอรี Bitcoin หากคุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Bitcoin เลย?

หากคุณรู้สึกประหม่าที่ต้องรับมือกับสกุลเงินดิจิทัล หากคุณถูกรางวัลลอตเตอรี Bitcoin คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น Lottoland สัญญาว่าพวกเขาจะช่วยผู้ชนะ Tier 1 และ Tier 2 ตั้งค่ากระเป๋าสตางค์ Bitcoin หากพวกเขาต้องการ

หากคุณไม่ต้องการทำเช่นนั้นหรือหากคุณกังวลว่าฟองสบู่ Bitcoin กำลังจะแตก คุณสามารถเลือกรับรางวัลด้วยมูลค่าเงินสด ณ เวลาที่คุณชนะ

วิธีอื่นๆ ในการรับ Bitcoins ฟรี

หากคุณไม่ต้องการผ่าน Lottoland หรือคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศที่มีสิทธิ์เล่น Grizzle จะแสดงรายการลอตเตอรี่ Bitcoin ที่เชื่อถือได้อีกห้ารายการ

คุณยังสามารถใช้ Bitcoin faucet ซึ่งเป็นแผนการแบ่งปันผลกำไรที่จ่าย Satoshi เล็กน้อยสำหรับการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเล่นเกมหรือป้อน CAPTCHA การจ่ายเงินเหล่านี้มักจะได้รับการสนับสนุนโดยการโฆษณาหรือทำงานเป็นโฆษณาสำหรับไซต์หรือผลิตภัณฑ์

Satoshi ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามผู้สร้าง Bitcoins มีมูลค่าหนึ่งในร้อยล้านของ Bitcoin เพียงตัวเดียว แน่นอนว่ามันไม่มาก แต่มันไม่ทำให้คุณเสียอะไรนอกจากเวลา ในทางกลับกัน การใช้เวลานั้นเพียงแค่เข้าร่วมการชิงโชคเงินสดอาจได้กำไรมากกว่า

Message us